Tuesday , October 16 2018
Bài Viết Nổi Bật:
Home / ASUS Zen AIO: vàng nổi bật, thiết kế gần giống iMac

ASUS Zen AIO: vàng nổi bật, thiết kế gần giống iMac

Thực tế Zen AiO bên ngoài không đẹp như trong hình và màu sắc thì nổi bật hơn. Có thể thấy nó mang chút hình dáng của iMac mỏng của Apple nhưng nhìn tổng thể không đẹp và mạnh mẽ bằng. Zen AiO là chiếc máy tất cả trong một được ASUS giới thiệu hôm qua.

Những laptop “siêu mẫu” của Asus

Đặc điểm nổi bật của chiếc máy này là có thiết kế nhìn giống như nhôm nguyên khối màu nổi, màn hình độ phân giải 4K, trang bị cổng USB TypeC và cấu hình mạnh. ASUS để Zen AiO ở khu vực đặc biệt tại gian hàng của họ ở Computex và chưa có thông tin về giá và ngày bán của chiếc này.

Zen AiO được trang bị nhiều cổng USB, trong đó có một cổng USB TypeC tiên tiến. Có một cổng HDMI để xuất nội dung ra màn hình, khe thẻ SD, lỗ cắm tai nghe và Mic. Khi bạn đứng đối diện Zen AiO, thò tay phải ra phía sau thì bạn sẽ thấy nút tắt/mở máy. Nút này trên Zen AiO khá to và nổi nên sẽ dễ dàng tiếp cận.

Zen AiO nhìn từ phía sau rất nổi bật với khối nhôm được hoàn thiện bóng và màu vàng
Zen AiO nhìn từ phía sau rất nổi bật với khối nhôm được hoàn thiện bóng và màu vàng.

Cổng kết nối USB TypeC ở ngoài cùng bên cạnh các cổng USB khác

Cổng kết nối USB TypeC ở ngoài cùng bên cạnh các cổng USB khác. Chúng ta còn có cổng HDMI, khe đọc thẻ SD, lỗ cắm tai nghe, mic… tất cả đều nằm phía sau. Không tiện lắm khí sử dụng. (mình từng dùng iMac rồi nên thấy thế). Dĩ nhiên hầu hết máy tính đều trang bị rất nhiều cổng gắn từ phía sau.

Màn hình độ phân giải cao 4K

Màn hình độ phân giải cao 4K trên màn hình kích thước nhỏ mang lại hình ảnh mịn màng cho ZEN AiO. Kích thước 21″ và 23″ với độ phân giải 4K thì có nghĩa là anh em ngồi làm việc cách 70 hay 80cm thì sẽ không nhìn thấy điểm ảnh.

Cạnh của máy được làm mỏng dần từ phần giữa máy

Cạnh của máy được làm mỏng dần từ phần giữa máy. Thiết kế này tương tự như với iMac mỏng của Apple nhưng mép ngoài cùng không mỏng bằng và bầu hơn iMac.

Zen AiO được công bố với cấu hình sử dụng bộ xử lý Core i7 mới nhất, bộ nhớ RAM DDR4 tuỳ chọn lên đến 32GB và sử dụng hệ thống ổ cứng PCIe thế hệ 3 gồm 4 ổ SSD cho băng thông có thể lên đến 4000MB/s, card đồ hoạ Nvidia GeForce GTX 960M có bộ nhớ RAM 4GB giúp hệ thống xử lý các tác vụ liên quan đến hình ảnh độ phân giải 4K dễ dàng và mượt mà hơn. Zen AiO cũng tích hợp những kết nối tốc độ cao thời thượng như USB 3.1 gen2 giúp truyền giữ liệu lên đến 10Gbit/s – gấp đôi chuẩn USB 3.0. Không thể thiếu được đó là USB-C (giao tiếp USB 3.1) làm tăng sự tiện lợi cho người sử dụng khi kết nối với các thiết bị có cùng chuẩn kết nối.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*