Tuesday , October 16 2018
Bài Viết Nổi Bật:
Home / Tin Tức Kế Toán - Tài Chính / Lợi ích nhận được khi thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Lợi ích nhận được khi thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Lợi ích nhận được khi thuê dịch vụ kế toán doanh nghiệp

Theo xu hướng chung, nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn thuê dịch vụ kế toán để giải quyết các vấn đề tài chính của doanh nghiệp/công ty. Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp đem lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp và đạt được lợi ích kinh tế.

lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán thuế

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp bao gồm:

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp là dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ đi thuê với số tiền nhất định để chịu trách nhiệm công việc kế toán cho doanh nghiệp đó. Dịch vụ này thường phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để đem lại lợi ích về chi phí cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc. Dịch vụ kế toán doanh nghiệp thường bao gồm:

– Đăng ký thuế ban đầu cho doanh nghiệp, thay mặt công ty mua hóa đơn.đóng thuế môn bài

– Xây dựng sổ sách kế toán theo yêu cầu: các chứng từ đầu vào – đầu ra , hạch toán, ghi sổ sách theo quy định…

– Đứng tên làm kế toán cho doanh nghiệp

– Thay mặt doanh nghiệp đứng ra báo cáo thuế hàng tháng, hàng năm cho cơ quan thuế

– Các vấn đề khác phát sinh trong quá trình kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp liên quan đến kế toán.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động đều cần có một bộ phận kế toán để theo dõi và báo cáo tình hình tài chính của công ty. Hiện nay đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã chọn cho mình một đơn vị cho thuê dịch vụ kế toán với mục đích lớn nhất là tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao chất lượng thông tin kế toán.

Đối với các công ty vừa và nhỏ, để thuê một nhân viên kế toán họ sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho việc trả lương, thưởng, bảo hiểm, phụ cấp, mua sắm trang thiết bị làm việc…và quản lý nhân viên đó làm việc theo quy định của công ty. Doanh nghiệp còn phải đối mặt với việc nhân viên kế toán nghỉ giữa chừng vì những lý do như làm sai lệch sổ sách, chậm làm báo cáo, chưa có kinh nghiệm giải trình…Thậm chí những nhân viên kế toán làm tốt các công việc này thì tỷ lệ nhảy việc của họ cũng rất cao. Nếu bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuế S3 chúng tôi thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với thuê nhân viên mà các vấn đề trên sẽ không xảy ra

Dịch vụ này sẽ làm cho công ty trọn gói với các hoạt động về kế toán và hỗ trợ doanh nghiệp các thắc mắc phát sinh trong quá trình hoạt động. Hơn thế nữa họ có thể cảnh báo các rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp và đưa ra phương án giải quyết, đó là điều mà nhân viên kế toán khó đáp ứng được.

dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp

Chi phí luôn là vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp/công ty, dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn đảm bảo các vấn đề về kế toán được giải quyết hoàn hảo. Khi một doanh nghiệp quyết định sử dụng nhân viên kế toán, số nhân viên kế toán càng nhiều thì chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra càng lớn, thay vào đó khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế thì doanh nghiệp chỉ cần phải trả một mức cố định tùy theo quy mô của doanh nghiệp mà không phải trả thêm các khoản phụ phí cho nhân viên như trợ cấp, bảo hiểm, thưởng lễ tết …

Hiện nay, chế độ chính sách về thuế và luật chuyên ngành đang được quản lý chặt chẽ đòi hỏi nhân viên kế toán phải có tay nghề và kiến thức. Vì vậy chất lượng công việc kế toán phải được đặt lên hàng đầu. Các dịch vụ kế toán doanh nghiệp sẽ đem lại sự chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng cho một công ty. Họ có một bộ phận nhân viên chuyên môn cao vì vậy mọi vấn đề đều được giải quyết mà không mắc phải sai sót.

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp có những lợi ích cấp thiết như tạo ra những kinh nghiệm kinh doanh mới, cải thiện tình hình tài chính của công ty và tính cạnh tranh trong khi thuê dịch vụ này. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp hoàn toàn không phải lo lắng nếu sảy ra rủi ro, dịch vụ kế toán doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhìn thấy được lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán này. Nó không những tiết kiệm chi phí mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc cũng như đem lại cho doanh nghiệp sự an tâm khi kinh doanh sản xuất mà ko phải lo về vấn đề kế toán nữa.

Ích lợi khi khai thuế qua mạng
Thuế thu nhập từ vốn là gì ?

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*